Cẩm nang mua nhà chung cư: cuốn sách ĐẦU TIÊN tổng hợp ĐẦY ĐỦ NHẤT về nhà chung cư Việt Nam

  09/05/2023 | 11:19

Cẩm nang mua nhà chung cư là cuốn sách tổng hợp tất cả các kiến thức về nhà chung cư tại Việt Nam, là tài liệu hỗ trợ những ai đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản và đặc biệt là các khách hàng đang có nhu cầu mua nhà chung cư.

sách cẩm nang mua nhà chung cư

Trong bối cảnh “đất chật người đông”, dân số ngày càng tăng lên trong khi quỹ đất hữu hạn thì nhà chung cư trở thành một giải pháp an cư cho cư dân tại các thành phố lớn. Người Việt Nam cũng đã thích ứng dần với loại hình nhà ở này, song với những người mua chung cư lần đầu, sự “mông lung” trong ma trận thông tin và không biết bắt đầu từ đâu là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí, ngay cả những mua chung cư đến lần thứ 2, thứ 3 rồi vẫn có thể gặp phải rủi ro. Chính vì vậy, sách “Cẩm nang mua nhà chung cư” ra đời sẽ là một bộ cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh, hỗ trợ những người quan tâm đến nhà chung cư có thêm kiến thức, kinh nghiệm để phục vụ công việc hoặc tìm mua được căn nhà chung cư trên cả mong đợi.

Cuốn sách là sự hội tụ các kiến thức từ các chuyên gia đã có nhiều năm nghiên cứu và là việc trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm: Công ty Cổ phần Quang Minh Property (đơn vị phân phối bất động sản), Sen Vàng Group (đơn vị tư vấn phát triển dự án bất động sản, Realcom (Cộng đồng – Viện – Trường – Doanh nghiệp; Hệ sinh thái bất động sản – xây dựng – kiến trúc – vật liệu xây dựng), REC (CLB Bất động sản trường đại học Ngoại thương)

Bí kíp mua được nhà chung cư trên cả mong đợi

Có những người có khả năng mua nhà nhiều lần nhưng cũng có rất nhiều người cả đời chỉ mua được một căn nhà. Chung cư là loại hình bất động sản không mới nhưng nó vẫn còn khá xa lạ với rất nhiều người Việt Nam. Nhưng đa phần, người mua nhà chỉ nắm được thông tin qua lời giới thiệu của môi giới hay những thông tin “vụn vặt” trên mạng Internet mà không có một cái nhìn rõ ràng về chung cư. Dù bạn đã làm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản hay chưa có kiến thức gì, dù là người mua nhà hay những người làm nghề gắn liền với loại hình bất động sản này, cuốn sách “Cẩm nang mua chung cư” sẽ giúp bạn hiểu một cách tường tận về chung cư để giúp bạn tìm được căn nhà như mong muốn và tránh được các rủi ro, đảm bảo quyền lợi của mình khi mua nhà. Cuốn sách này không đơn thuần chỉ nói cho bạn biết phải làm gì để chọn được một căn nhà tốt mà còn mở ra một tầm nhìn rộng lớn hơn về thị trường chung cư Việt Nam và những xu hướng sau này. Đọc xong cuốn sách này, bạn nhất định sẽ tìm được căn nhà tốt hơn cả những gì mà mình từng mong đợi!

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo