Chúc mừng ngày 8/3 tại Quang Minh Property

  10/03/2023 | 09:15

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, QUANG MINH PROPERTY xin gửi tới “một nửa thế giới” những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đặc biệt, chúc cán bộ công nhân viên nữ QMP luôn luôn tự tin, hạnh phúc và thành công.

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong Công ty, Quang Minh property và các đồng nghiệp Nam đã tổ chức những trò chơi các chị em phụ nữ, những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

8/3-tại-quang-minh-property4
8/3 tại quang minh property

Nhân ngày 8/3, Xin gửi những bông hồng xinh đẹp của Quang Minh Property những lời chúc chân thành nhất. Chúc chị em sẽ luôn vui tươi, rạng rỡ như tuổi đôi mươi, ngày càng thành công trong công việc, mọi điều luôn thuận lợi, tràn ngập hạnh phúc.

8/3 tại Quang Minh Property

Càng rộn ràng trong không khí ấy, toàn thể công ty tổ chức tiệc sinh nhật hàng tháng để chúc mừng sinh nhật những “anh chị cả” của năm tạo ra không gian vui vẻ, thân thiện mọi người có thể giao lưu, gắn kết với nhau.

8/3-tại-quang-minh-property5
Sinh nhật thường niên tại Quang Minh Property
8/3-tại-quang-minh-property
Sinh nhật thường niên tại Quang Minh Property

Quang Minh Property cũng xin chúc mừng sinh nhật các “trai xinh, gái đẹp”, chúc các anh chị luôn tràn đầy hạnh phúc, đạt được thành công trong cuộc sống và tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Quang Minh Property.

Chương trình sinh nhật quý 1 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp, những trận “cười ra nước mắt” được gói trong từng tiết mục, món quà của các đồng nghiệp nam tại QMP. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để Quang Minh Property không ngừng cố gắng phát triển và chinh phục những thử thách phía trước. Quang Minh Property mong muốn mang nhiều niềm vui tới cho các CBCNV trong ngày sinh nhật với văn hóa công ty là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần vô cùng quan trọng trong đại gia đình ấy.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo