Đầu tư chắc thắng từ căn hộ để ở kết hợp kinh doanh The Ori Garden

  07/10/2023 | 08:34

Các căn hộ để ở kết hợp kinh doanh tầng 1 của The Ori Garden sở hữu nhiều ưu thế nội tại giúp khách hàng dễ dàng khai thác lợi nhuận. Trong tương lai, sự phát triển của Cảng Liên Chiểu và những khu công nghiệp kéo theo nhu cầu an cư lớn sẽ trở thành động lực tăng giá cho các sản phẩm trên.

Tiềm năng khai thác sinh lời từ dòng căn hộ dể ở kết hợp kinh doanh tầng 1

Chung cư nhà ở xã hội tại lô đất B4-1 và B4-2 thuộc Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside, tên thương mại The Ori Garden đang kiến tạo nên một cộng đồng cư dân sôi động, văn minh. Chính vì vậy, những căn hộ kết hợp dịch vụ thương mại tại tầng 1 của dự án cũng được hưởng lợi trực tiếp từ nguồn cư dân nội khu đông đảo và những người dân khu vực lân cận.

Theo tìm hiểu, đây là loại hình căn hộ đa công năng khi chủ sở hữu có thể dùng để ở, sinh hoạt hàng ngày, đồng thời khai thác kinh doanh, cho thuê trong suốt 365 ngày trong năm, giá cho thuê từ 10 – 20 triệu/tháng (tùy thuộc vào diện tích). Với lợi thế nằm trong tổ hợp chung cư NOXH lớn nhất Đà Nẵng, các căn hộ để ở kết hợp kinh doanh này sẽ phục vụ nhu cầu tiện ích của hơn 3.000 cư dân đang sinh sống tại đây, và dự kiến tăng lên 14.000 người khi hoàn thiện giai đoạn 2 của dự án. Số lượng dân cư lớn, thế nhưng các sản phẩm căn hộ để ở kết hợp kinh doanh tại The Ori Garden lại rất ít. Tính riêng giai đoạn 2 của dự án, chỉ có 78 căn hộ ở kết hợp thương mại được chào bán và đi vào hoạt động. Trung bình, mỗi căn hộ sẽ phục vụ 179 cư dân – một tỉ lệ rất cao so với nhiều dự án khác), chưa kể số người dân sinh sống tại khu vực gần dự án.

the Ori Garden
Cận cảnh thiết kế một căn hộ để ở kết hợp kinh doanh tầng 1.

Với diện tích đa dạng từ 45 – 89m2, thiết kế phần mặt tiền rộng từ 6 – 9m và được trang bị hệ thống cửa kính chịu lực trong suốt, rất phù hợp với việc kinh doanh các dịch vụ thiết yếu. Trong trường hợp những khách hàng cần không gian rộng hơn, có thể đập thông 2 căn hộ phục vụ cho những mô hình kinh doanh lớn, đa dạng. Không những vậy, chiều cao thiết kế mỗi căn hộ khoảng 5,8m cho phép chủ sở hữu có thể linh hoạt thiết kế thêm một gác lửng giúp gia tăng diện tích sử dụng thêm từ 1,5 – 1,7 lần. Theo tính toán, với một căn hộ kết hợp thương mại diện tích là 45m2, khi thêm phần gác lửng, tổng không gian sử dụng thực có thể lên tới hơn 67m2. Trên thực tế, nhiều căn hộ hiện tại đã được khách hàng sử dụng để vừa ở và kinh doanh. Các ngành hàng tại đây chủ yếu là những dịch vụ thiết yếu phục vụ nhu cầu an sinh của cư dân như: cửa hàng tiện lợi, thực phẩm, nhà thuốc, shop thời trang, spa…, phục vụ nhu cầu tiện ích của hàng nghìn cư dân tại The Ori Garden.

Khách hàng an tâm sở hữu cùng tiềm năng tăng giá vô hạn

Dù là dòng căn hộ để ở kết hợp với dịch vụ thương mại, thế nhưng 100% sản phẩm này vẫn sở hữu pháp lý sổ hồng lâu dài, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Đây có thể xem như tài sản tạo ra dòng tiền liên tục và có giá trị truyền đời lâu dài của khách hàng.

The Ori Garden
Toàn cảnh dự án The Ori Garden – Tổ hợp chung cư NOXH lớn nhất Đà Nẵng

Không chỉ có vậy, dòng sản phẩm này tại The Ori Garden còn được đánh giá là có tiềm năng tăng giá vô hạn trong tương lai khi khu vực Tây Bắc nói chung và quận Liên Chiểu nói riêng trở thành thủ phủ công nghiệp mới của Đà Nẵng, trên cơ sở động lực là sự hình thành và phát triển của Cảng Liên Chiểu và Khu công nghiệp Liên Chiểu. Trên thực tế, số người dân tại khu vực Cảng Liên Chiểu hiện nay là hơn 15.000 người và dự kiến sẽ đạt mức 24.000 người vào năm 2030. Trong tương lai, khi cảng này đi vào hoạt động sẽ thu hút sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn lớn trên thế giới, đặc biệt là việc khai thác và đầu tư vào những cụm, khu công nghiệp vốn đang là thế mạnh của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, từ đó, tạo nhiều công ăn việc làm, thu hút người dân đến đây sinh sống và làm việc. Điều này sẽ khiến Liên Chiểu trở thành vùng có nhiều dân cư bậc nhất Đà Nẵng, mang tới động lực tăng giá cho bất động sản khu vực nói chung và các căn hộ để ở kết hợp kinh doanh tầng 1 tại The Ori Garden nói riêng.

Thời điểm hiện tại, để sở hữu những sản phẩm ưu việt này, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, tương đương 1 tỷ đồng. Người mua sẽ được ngân hàng giải ngân khoảng 70% giá trị còn lại và được hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng. Đáng chú ý, các căn hộ kết hợp thương mại sẽ được bàn giao tới khách hàng và chính thức đi vào vận hành vào quý IV/2024, đồng nghĩa các nhà đầu tư sẽ thu được dòng tiền từ việc khai thác kinh doanh trước khi phải trả hết phần giá trị sản phẩm còn lại. Đây được đánh giá là một bài toán an toàn và có lợi cho các nhà đầu tư.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo