Hành trình nâng tầm của thủ phủ du lịch Hạ Long

  02/11/2022 | 08:25

Từ vị thế của một thị trường du lịch dẫn đầu, dịch vụ lưu trú tại Hạ Long luôn duy trì tỷ lệ lấp đầy cao bậc nhất, chính vì thế sức hút căn hộ tại đây cũng luôn được các nhà đầu tư lựa chọn.

Động lực lấp đầy của thị trường lưu trú Hạ Long

Với lợi thế cách Hà Nội chỉ 2 giờ di chuyển, hạ tầng giao thông đồng bộ, đa dạng điểm đến từ nghỉ dưỡng, trải nghiệm đến tận hưởng tiện ích đẳng cấp, Hạ Long nhanh chóng trở thành “sân sau” của Hà Nội, thu hút khách du lịch tìm đến. Thế mạnh của Hạ Long đó là hội tụ hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Điều này đã tạo lực đẩy giúp bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Dẫn chứng là trong dịp lễ 2/9 vừa qua, lượng khách du lịch đến Hạ Long tăng mạnh với khoảng 130.000 lượt khách. Tính riêng 9 tháng đầu năm 2022, TP. Hạ Long đón khoảng 6 triệu lượt khách, gấp 5,5 lần so cùng kỳ năm 2021, tăng 42% so kịch bản tăng trưởng. Những số liệu trên chứng tỏ sự bứt phá nhanh chóng và mạnh mẽ của du lịch Hạ Long cũng như triển vọng phát triển trong tương lai.

Hành trình nâng tầm của thủ phủ du lịch Hạ Long - Ảnh 1.

Đáng nói, tỷ lệ lấp đầy của các cơ sở lưu trú tại Hạ Long vào dịp lễ hay cuối tuần đều kín phòng. Một tỷ lệ lấp đầy du lịch đáng mong chờ tại thủ phủ du lịch Miền Bắc mà các thị trường thu lịch khác đang hướng tới. Cũng chính vì vậy, kinh doanh dịch vụ và bất động sản tại đây luôn thể hiện những ưu thế đầu bảng.

Cơ hội đầu tư ở thiên đường du lịch

Mong muốn sở hữu một căn hộ tại thủ phủ du lịch Hạ Long không chỉ giúp khách hàng được trải nghiệm tại địa danh du lịch nổi tiếng mà còn khẳng định được đẳng cấp khi được tận hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp, vừa là niềm tự hào của cá nhân. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp chủ sở hữu tối ưu nguồn vốn, thông qua việc kinh doanh hoặc có thể chủ động cho thuê căn hộ của mình trên nhiều nền tảng khi không sử dụng tới.

Tiềm năng của ngành du lịch cùng lợi thế tăng giá bền vững của căn hộ du lịch khiến các nhà đầu tư hiểu rằng việc sở hữu một căn hộ tại thị trường Hạ Long sẽ giúp chủ sở hữu chủ động trong việc du lịch cá nhân và gia tăng tài sản tích trữ.

Giữa bối cảnh đó, sự xuất hiện của ICON40 được kỳ vọng sẽ có tỷ lệ lấp đầy tốt nhờ theo đuổi mô hình hybrid – tiên phong kiến tạo một điểm đến vừa đáp ứng nhu cầu của khách du lịch ngắn ngày muốn tận hưởng cuộc sống sôi động bên bờ vịnh; vừa mở rộng đến nhóm khách hàng đặc thù, những người mong muốn trải nghiệm “sống” cùng di sản. Không những vậy, tại dự án, chủ đầu tư còn bố trí chuỗi tiện ích hiện đại như: Gym, Spa, Bể bơi trong nhà, Nhà hàng… nhằm thiết lập tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp tại trung tâm mới Hùng Thắng. Gần kề ICON40 còn có sự xuất hiện của loạt thương hiệu quốc tế như New World, Intercontinental, Citadines, Sailing Club, từ đó mở ra cơ hội chạm đến chất sống sang dành cho các chủ sở hữu.

Hành trình nâng tầm của thủ phủ du lịch Hạ Long - Ảnh 2.
ICON 40 trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư cuối năm 2022.

Căn hộ ICON40 còn đáp ứng yêu cầu về cự ly: giao thông thuận tiện, cách Hà Nội chỉ hơn 1 giờ di chuyển, kết nối nhanh chóng đến QL18, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, hưởng lợi từ chính sách phát triển du lịch của địa phương. Tọa lạc ngay trên đường Hoàng Quốc Việt – tuyến đường huyết mạch dẫn vào thành phố Hạ Long, sự xuất hiện của căn hộ ICON40 giúp mang đến một ngôi nhà thứ hai lý tưởng cho khách hàng, vừa đủ xa để tận hưởng thiên nhiên, biển cả trong lành, vừa đủ gần để có thể nhanh chóng di chuyển về nơi ở chính.

Giá trị khan hiếm của sản phẩm không chỉ dừng lại ở vị trí, tiện ích, ICON40 còn là hạt nhân kết nối các đại dự án kế cận, công viên rừng Hạ Long, công viên công cộng… đây là lợi thế để dự án mang giá trị gia tăng tối ưu trong dài hạn. Khi các đại dự án lân cận hoàn thành và đi vào hoạt động, bất động sản tại khu vực Hùng Thắng sẽ thiết lập một mặt bằng giá mới. Lúc này, nhà đầu tư đi trước đón đầu, sở hữu các sản phẩm tiềm năng tại vị trí tâm điểm, giá cơ sở còn thấp như ICON40 sẽ sớm thu về lợi nhuận.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo