Lợi ích “siêu khủng” khi xây dựng thương hiệu cá nhân “triệu view”.

  21/03/2023 | 13:31

Trong bí kíp đào tạo môi giới bất động sản của Quang Minh Property, việc xây dựng thương hiệu cá nhân thành công trở thành yếu tố để đạt được thành công chuyên nghiệp trong ngành Bất Động Sản bởi nó mang lại hàng ngàn những lợi ích bền vững. Với kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi bật mí siêu ngàn lợi ích của việc xây dựng thương hiệu cá nhân. 

Thương hiệu cá nhân là gì?

Thương hiệu cá nhân là tổng hợp những gì ở bản thân mà bạn lựa chọn trình bày cho thế giới thấy. Nói một cách đơn giản, thương hiệu cá nhân bao gồm tất cả những gì mọi người đánh giá ở bạn: Ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp, thái độ sống, các giá trị đóng góp cho xã hội…

Bằng những kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng thương hiệu cá nhân mang lại lợi ích siêu khủng như sau:

Tạo nên sự khác biệt

Thương hiệu cá nhân trở thành một công cụ hữu hiệu giúp phân biệt bạn với các đồng nghiệp hay các đối thủ cạnh tranh khác. Thương hiệu cá nhân giúp cho người khác thấy được điểm nổi bật về bạn, điểm khác biệt của bạn trong vô vàn các seller trên thị trường bởi chính những giá trị bạn trao đi.

Một thương hiệu cá nhân tốt nhất cần thể hiện được sự độc đáo, riêng biệt, sự chân thật và đáng tin cậy. Thương hiệu cá nhân giúp bạn xây dựng danh tiếng mạnh mẽ về bản thân mình cả về mặt cá nhân và trong công việc.

Thương hiệu cá nhân là SỰ TỔNG HỢP ĐẶC BIỆT CỦA KỸ NĂNG, KINH NGHIỆM VÀ GIÁ TRỊ BẠN MANG LẠI CHO NHỮNG NGƯỜI THEO DÕI. Đó là những gì giúp bạn khác biệt so với những người khác. Bằng việc xây dựng một thương hiệu cá nhân phù hợp và có tính chiến lược, bạn sẽ tạo ra được lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Và như chúng ta đều biết, khi bạn nổi bật và khác biệt thì bạn sẽ thu hút được những cơ hội đến với mình – những người muốn được ở gần điểm khác biệt của bạn, được hợp tác với bạn hoặc được hỗ trợ bạn trong nhiều  khía cạnh khác nhau.

Think different-sAự khác biêt-quangminhproperty1

Nâng cao giá trị bản thân

Thương hiệu cá nhân được xây dựng mang đậm nét, dấu ấn của bạn và sẽ tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng, xây dựng được nhiều mối quan hệ với các seller uy tín trên thị trường. Điều này giúp nâng cao giá trị bản thân, mang đến cho bạn những cơ hội trong kinh doanh và thăng tiến trong công việc.

Điều tuyệt vời nhất của việc dựng thương hiệu cá nhân có xây tính chiến lược là mọi người sẽ tin tưởng bạn từ những gì bạn mang lại cho người theo dõi. Khi mọi người biết bạn là ai, bạn đang đại diện cho mục đích, giá trị gì, hay bạn là con người như thế nào thì họ sẽ yêu mến và tin tưởng bạn.

Nâng cao giá trị bản thân-quangminhproperty2

Mang lại nhiều lợi ích ngắn hạn và dài hạn: Tiếp cận được nhiều khách hàng 

Bạn cần phải hiểu rằng, thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là có một giao diện đẹp, có nhiều người theo dõi nhưng lại không mang đến giá trị gì cho những người ủng hộ mình cả. Trên thực tế, Đó là những gì giúp bạn khác biệt so với những người khác. Bằng việc xây dựng một thương hiệu cá nhân phù hợp và có tính chiến lược, bạn sẽ tạo ra được lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Và như chúng ta đều biết, khi bạn nổi bật và khác biệt thì bạn sẽ thu hút được những cơ hội đến với mình – những người muốn được ở gần điểm khác biệt của bạn, được hợp tác với bạn hoặc được hỗ trợ bạn trong nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng, những cơ hội này không chỉ bao gồm cơ hội về các nguồn thu nhập chủ động và thụ động mà bạn chưa bao giờ có được. Đó còn là những mối quan hệ mới mà có thể trước đây bạn nghĩ mình chỉ có thể đứng từ xa và mơ ước.

Xây dựng được thương hiệu cá nhân thành công, bạn sẽ có cơ hội có công việc ổn định, tốt hơn, kết nối được nhiều và mục tiêu dài hạn sau khi tạo dựng được thương hiệu cá nhân chính là phát triển cá nhân và sự nghiệp bền vững.

Đó là một con đường dài bởi lẽ bạn cần được những người khác công nhận một cách thật lòng. Và để chiếm được tình cảm của những người mà có lẽ cả cuộc đời này bạn chỉ biết họ qua những dòng chat, dòng comment và những tấm hình đại diện trên mạng xã hội.
Nhưng để có được tình cảm của những người xa lạ đó thì không hề đơn giản, bởi vì họ không biết bạn từ trước đó và bạn cần chứng minh rằng bạn đủ tốt để những người theo dõi dành sự tin tưởng và ủng hộ bạn trên con đường này.

Vì vậy, để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công cho mình Quang Minh Property sẽ mách bạn ở những bài viết tiếp theo. Cùng đón chờ nhé!

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo