Những lưu ý quan trọng khi đầu tư shophouse khối đế Đà Nẵng

  26/09/2023 | 14:46

Giải đáp cho câu hỏi “Shophouse khối đế Đà Nẵng là gì?”Shophouse khối đế (hay Shophouse chân đế) là những căn hộ có từ 1 – 2 tầng, được quy hoạch tại tầng đế của các tòa chung cư nhằm tạo nên một khu vực dịch vụ phong phú, phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân. Đây là loại hình bất động sản tích hợp đa chức năng, vừa đáp ứng mục đích sinh hoạt thường ngày, vừa sử dụng để kinh doanh thương mại.

Sở hữu nhiều ưu việt trong thiết kế cũng như công năng sử dụng, Shophouse khối đế không chỉ góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân, làm tăng giá trị cho dự án mà còn cho thấy tiềm năng sinh lời vượt bậc, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư. Do đó, hầu hết các dự án tòa căn hộ cao tầng hiện nay đều phát triển loại hình căn hộ này.

Theo quy định hiện hành tại Việt Nam, thời hạn sở hữu của mô hình căn hộ Shophouse khối đế thường là 50 năm. Nhưng đối với shophouse khối đế The Ori Garden sẽ có sổ hồng sở hữu lâu dài.

Shophouse khối đế Đà Nẵng
Shophouse khối đế The Ori Garden Đà Nẵng – mô hình bất động sản ngày càng được săn đón

Cần lưu ý gì khi đầu tư Shophouse khối đế?

Cân nhắc vị trí Shophouse khối đế

Trước khi quyết định đầu tư, khách hàng nên xem xét yếu tố vị trí của Shophouse khối đế. Điều này đảm bảo việc kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse trong tương lai diễn ra thuận lợi hơn. Những căn Shophouse nằm tại đường lớn và có vị trí thuận tiện cho khách hàng dừng, đỗ xe sẽ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn.

Shophouse khối đế Đà Nẵng
Đầu tư shophouse khối đế Đà Nẫng cần lưu ý nhiều yếu tố

Lựa chọn chủ đầu tư Shophouse khối đế uy tín

Shophouse khối đế được phát triển bởi các chủ đầu tư bất động sản uy tín nên được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Lý giải cho điều này, các chuyên nhà địa ốc cho rằng, chủ đầu tư uy tín có cách quản lý – vận hành chuyên nghiệp cũng như giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng. Hơn nữa, thương hiệu của chủ đầu tư (Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng) cũng được xem là bảo chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị của Shophouse chân đế trong tương lai.

Thời gian sở hữu Shophouse khối đế The Ori Garden Đà Nẵng

Thời hạn sở hữu của loại hình này là dài hạn. Nhà đầu tư có thể cho thuê hoặc sử dụng tùy vào mong muốn của người sở hữu.

Shophouse khối đế Đà Nẵng
Shophouse khối đế The Ori Garden Đà Nẵng

Lên kế hoạch kinh doanh hoặc cho thuê

Nếu tự kinh doanh, chủ sở hữu cần lựa chọn sản phẩm kinh doanh cũng như phát triển quy mô phù hợp với cộng đồng cư dân tại khu căn hộ để đạt được mục tiêu tối đa lợi nhuận. Trong trường hợp cho thuê lại Shophouse khối đế, nhà đầu tư cũng cần có phương án tương tự để đưa ra mức giá thuê hợp lý. Vị trí Shophouse khối đế thuận lợi cùng giá thuê phù hợp là những yếu tố quan trọng đảm bảo tiềm năng cho thuê của loại hình này.

Ngoài ra, về mặt thiết kế, có thể xây thêm tầng lừng bên trong để mở rộng diện tích kinh doanh, cũng như để ở, rất linh hoạt.

Tiềm năng trong tương lai

The Ori Garden sở hữu vị trí trọng điểm kinh tế mới Tây Bắc Đà Nẵng, nơi quy tụ các dự án lớn như: cảng Liên Chiểu, khu công nghệ cao, Đà Nẵng IT park, Vinpearl Làng Vân, Mikazuki,…

Hơn hết, Shophouse khối đế The Ori Garden sỡ hữu rất nhiều căn hộ và giá khởi điểm chỉ từ 2 tỷ còn được hỗ trợ lại suất đến từ ngân hàng với lãi suất tới 2% năm. Có thể thấy đây hoàn toàn là một mức giá “hời” đối với các nhà đầu tư để tạo dòng tiền ổn định trong tương lai.

Ngoài ra, trong tương lai sẽ có rất nhiều khu công nghệ cao tụ điểm tại đây, đồng nghĩa với việc dân cư đông đúc, giá bất động sản tăng vọt, đây chắc chắn sẽ là một “món quà” vô cùng giá trị cho những nhà đầu tư thông thái.

Thật sự đây là một món hời rất lớn cho tương lai của các nhà đầu tư, vì The Ori Garden sở hữu vô vàn những tiềm năng “vàng” trong thị trường BĐS tại Việt Nam.

Chính sách bán hàng shophouse khối đế The Ori Garden Đà Nẵng

Khách hàng mua shophouse khối đế The Ori Garden Đà Nẵng sẽ được lựa chọn nhiều phương thức thanh toán và ưu đãi tài tính hấp dẫn:

Shophouse khối đế Đà Nẵng

Shophouse khối đế Đà NẵngShophouse khối đế Đà Nẵng

Shophouse khối đế Đà Nẵng

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo