Phân tích ưu nhược điểm của shophouse khối đế The Ori Garden

  21/09/2023 | 17:14

Shophouse khối đế The Ori Garden Đà Nẵng là dự án nhà ở thương mại kết hợp thương mại chất lượng cao. Dự án tọa lạc tại khu đô thị xanh Bàu Tràm 46 hecta, sở hữu hơn 20 tiện ích nội khu đa dạng đảm bảo cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi.

Ưu nhược điểm của shophouse khối đế The Ori Garden

1. Ưu điểm: Shophouse khối đế chung cư the Ori Garden đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về một sản phẩm đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Đây cũng chính là loại hình sản phẩm mang lại tỉ suất cho thuê cao nhất so với tất cả các loại hình bất động sản bởi những yếu tố sau:

Nếu như ở các khu vực tuyến phố lớn thì để được mặt bằng để mở cửa hàng buôn bán thì bạn cũng phải bỏ ra số tiền rất lớn và bị phụ thuộc thời gian vào đơn vị cho thuê thì shophouse sẽ giúp bạn thực hiện được những kế hoạch mình muốn. Shophouse khối đế mang lại sự thuận tiện trong hoạt động mua bán, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đồng thời thâu tóm được thị trường tiềm năng xuất phát từ chính nhu cầu tiêu thu từ cư dân của dự án và vùng lân cận.

Vị trí đắc địa, đông người lưu thông

The Ori Garden là tổ hợp nhà ở xã hội lớn nhất Đà Nẵng, tập trung nhiều dân cư (hơn 14.000 người), gần nhiều khu công nghiệp, khu công nghiệp cao có hàng trăm nghìn công nhân viên có thể sở hữu số lượng lớn nhóm khách hàng tiềm năng.

Các căn shophouse nằm ở tầng trệt của tòa chung cư, đa phần là các căn shophouse thường quay ra mặt đường lớn hoặc nhìn vào nội khu, nơi có đông người lưu thông nên shophouse dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ số lượng lớn cư dân trong khu đô thị, đây cũng chính là yếu tố đảm bảo giúp cho shophouse kinh doanh được thuận lợi.

Số lượng shophouse khan hiếm

Số lượng shophouse chiếm tỉ lệ rất ít so với số lượng căn hộ trong khu dân cư, lại nằm ở những vị trí đẹp thuận tiện cho việc dừng đỗ để mua sắm nên shophouse lại càng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư săn đón.

Đa công năng

Shophouse khối đế có thể sử dụng đa chức năng như sau:

  • Mở cửa hàng kinh doanh: Với lợi thế về thiết kế và vị trí đẹp thì shophouse thích hợp để mở cửa hàng kinh doanh buôn bán.
  • Cho thuê làm văn phòng: Nằm tại các mặt đường chính, thuận tiện cho việc di chuyển nên đáp ứng được các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.
  • Ở kết hợp kinh doanh: chủ nhân có thể kinh và ở ngay tại shophouse đó
  • Có thể xây thêm tầng lửng để có thêm không gian ở hoặc kinh doanh.

Di chuyển dễ dàng

Do thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư, gần mặt đường chính hoặc sảnh chính của tòa nhà, dễ dàng đỗ xe bên đường để mua sắm nên dễ dàng tiếp cận được cư dân trong dự án và vùng lân cận.

Shophouse khối đế The Ori Garden

Tính thanh khoản tốt và tỉ suất cho thuê cao

Một trong các yếu tố hấp dẫn của shophouse khối đế The Ori Garden khối đế chung cư là tính thanh khoản cao. Với lợi thế về vị trí và thiết kế, số lượng khan hiếm nên tính thanh khoản có thể dễ dàng mua bán, cho thuê. Nếu cho thuê tỉ lệ khai thác của shophouse luôn đạt ở mức 8-12%/năm, con số này rất lý tưởng vượt xa việc bạn gửi tiền ngân hàng hoặc đầu tư chung cư cho thuê.

Nhược điểm

Xung quanh còn nhiều đất dự án chưa triển khai: Vẫn có thể coi đây là 1 lợi thế vì sau này các dự án xung quanh The Ori Garden hình thành thì sẽ có lượng khách hàng đông hơn.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo