Phoenix Legend Villas: Xứng danh “bảo vật truyền đời, sinh lời bền vững”

  13/12/2022 | 09:23

Sở hữu vị trí kim cương, tầm nhìn đắt giá cùng đặc quyền khác biệt, dinh thự Phoenix Legend không chỉ tạo ra giá trị độc bản trường tồn với thời gian mà còn mang theo di sản và những giá trị bền vững trong tương lai

Cuộc chơi của những sản phẩm độc bản

Nằm trong khu phức hợp khách sạn, căn hộ và dinh thự cao cấp dòng sang trọng Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences tọa lạc trên đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy – một trong những khu đất đồi hiếm hoi còn lại của thành phố Hạ Long. Phoenix Legend Villas mang trong mình câu chuyện độc đáo về truyền thuyết Phượng Hoàng với 26 căn dinh thự hội tụ tinh hoa của kiến trúc và nghệ thuật. Với địa thế “ tọa sơn – hướng thủy”, khu dinh thự Phoenix Legend với 26 căn dinh thự tượng trưng cho 26 quả trứng vàng, biểu trưng cho sự sinh nôi nảy nở của vạn vật, nguồn gốc của sự sống, trường tồn và bất diệt.

Tháp căn hộ và 26 căn dinh thự hội tụ tinh hoa của kiến trúc và nghệ thuật

Phoenix Legend Villas mang trong mình câu chuyện độc đáo về truyền thuyết Phượng Hoàng với 26 căn dinh thự hội tụ tinh hoa của kiến trúc và nghệ thuật. 26 dinh thự còn được đặt tên theo 26 hòn đảo nổi tiếng của Vịnh Hạ Long, gắn với truyền thống văn hóa lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc như Bái Tử Long, Quan Lạn, Tuần Châu, Cô Tô… thể hiện tuyên ngôn và tiêu chuẩn sống khác biệt của gia chủ.

26 căn dinh thự với 26 thiết kế mặt bằng kiến trúc riêng biệt, được đội ngũ kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng nhằm mang lại cảm giác sang trọng, khơi nguồn cảm hứng và khám phá mới mẻ. Mỗi không gian dinh thự Phoenix Legend là một công trình nghệ thuật độc bản, là duy nhất, thể hiện những giá trị độc bản và dấu ấn cá nhân của chủ sở hữu.

Sức hút của dòng sản phẩm siêu sang này không chỉ thể hiện ở số lượng giới hạn chỉ 26 căn dinh thự mà còn ở sự khan hiếm về mặt vị trí, sự thông thoáng về tầm nhìn, sự yên tĩnh và riêng tư tuyệt đối. Ngoài ra, chất lượng cũng như những tiện ích đặc quyền kèm theo cũng được CĐT đặc biệt chú trọng như hầm rượu vang, CLB Cigars, dịch vụ quản gia, không gian sân vườn lên tới 1.800m2… cùng nhiều tiện ích hạng sang chuẩn 5 sao quốc tế.

Bảo vật truyền đời, sinh lời bền vững

Không chỉ thừa hưởng các nhân tố tăng trưởng và khả năng sinh lời từ mảnh đất giàu tiềm năng và thế mạnh như Quảng Ninh, Phoenix Legend còn là sản phẩm đầu tư hiệu quả dành riêng cho những nhà đầu tư yêu thích sự hoàn mỹ và theo đuổi các giá trị bền vững.

Chính sự giới hạn chỉ 26 căn dinh thự và vị trí đỉnh đồi, tầm nhìn đắt giá ôm trọn Vịnh Hạ Long đã tạo nên sức hút đặc biệt cho dòng bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang như Phoenix Legend. Không chỉ đem đến giá trị sở hữu, giá trị đầu tư truyền đời qua nhiều thế hệ, là tích sản vô giá cho đời sau nhờ pháp lý đảm bảo lâu dài. Phoenix Legend còn được đánh là sản phẩm mang đến những giá trị vô hạn, là khoản đầu tư an toàn hứa hẹn tỷ suất sinh lời hấp dẫn trong tương lại nhờ khả năng chuyển nhượng và khai thác cho thuê.

Nhiều nhà đầu tư cho biết, sức hấp dẫn của cảnh quan thiên nhiên từ những đường bờ biển dài, núi non hùng vĩ cùng những thế mạnh vượt trội đã kéo theo sự phát triển thăng hoa của thị trường bất động sản tại các thành phố du lịch của Việt Nam, đặc biệt là tại các dự án nghỉ dưỡng cao cấp có tiện ích đồng bộ, quy hoạch bài bản và pháp lý đảm bảo.

Như ở Quy Nhơn, một số dự án nghỉ dưỡng tăng từ 11 triệu đồng năm 2016 lên gần 30 triệu đồng hiện tại. Khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu cũng ghi nhận mức độ tăng giá khá cao những năm qua, từ 15 – 30 triệu/m2 thời điểm 2018 thì đến đầu 2022 đã tăng gần 40 – 50 triệu/m2. Còn tại Hạ Long (Quảng Ninh), giá đất quanh vịnh tăng gấp 5 lần giai đoạn từ 2015 – 2019. Ấn tượng nhất là phân khúc biệt thự, đất đô thị đã tăng đến 70 – 80% so với cuối 2020, đầu 2021. Đối với những khu vực đất đồi hiếm có như phường Bãi Cháy, phường Hùng Thắng dự kiến sẽ còn nhiều nhịp tăng giá trong tương lai khi quỹ đất phát triển dự án trên đồi đã bị hạn chế sau thông báo quy hoạch dự án thuộc khu vực đồi của Quảng Ninh cuối năm 2021 (Số 567-TB/BCSĐ).

Tập trung vào tiêu chuẩn sống cao cấp cùng những dịch vụ đẳng cấp chưa từng có, kết hợp với những lợi thế phát triển sẵn có của Quảng Ninh, sự xuất hiện của Phoenix Legend đã khoác áo mới cho bất động sản đồi cũng như tạo sự bứt phá cho du lịch Hạ Long, là nơi tuyệt vời để các chủ nhân trải nghiệm phong cách sống xa xỉ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo