Chúc mừng sinh nhật những “thiên thần” tháng 10

  21/10/2022 | 08:36

Quang Minh Property xin gửi tới anh chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng, chúng ta sẽ được đón nhiều sinh nhật ý nghĩa cùng nhau trong thời gian tới.

Tháng 10 đã sang thu, hương thơm của những chùm hoa sữa thoang thoảng trong tiết trời mát mẻ dịu dàng. Tháng bắt đầu quý cuối cùng của năm, chúng ta đang tăng tốc về đích để đạt được những mục tiêu, dự định đang theo đuổi. Và tháng 10 được xem là đặc biệt bởi đây là tháng sinh nhật của Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Chinh cùng những “chiến binh” ưu tú của Quang Minh Property.

Quang Minh Property chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc
Quang Minh Property chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc

Quang Minh Property kính chúc TGĐ thật nhiều sức khỏe, dẫn dắt công ty thành công nối tiếp thành công. Chúc anh chị có sinh nhật trong tháng 10 giữ vững bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm, thử thách bản thân để theo đuổi những gì mình mong muốn.


Ngoài ra, các chàng trai nhà QMP cũng tổ chức hoạt động mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10. Những chàng trai QMP đã chuẩn bị một chương trình vô cùng tuyệt vời dành tặng các chị em. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu và ý nghĩa của đại gia đình QMP trong ngày 20/10 này nhé!

 

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo