Quang Minh Property “quẩy tới bến” tại Đồng Chanh Ville nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập công ty

  01/08/2023 | 17:21

Quang Minh Property đã có chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Đồng Chanh Ville nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập công ty. Đây không chỉ là dịp để anh chị em nâng cao tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động tập thể, mà còn là một lời tri ân tới toàn thể CBNV đã cống hiến sức mình cho công ty trong suốt 1 năm qua.

1 năm qua là thời gian vô cùng ý nghĩa với Quang Minh Property, là thời gian xây dựng “nền móng”, tạo “nội lực” vững chắc cho sự phát triển sau này. Được thành lập ngay trong thời kỳ biến động của thị trường, vì vậy, không tránh khỏi những khó khăn, song, sự tin tưởng và đồng hành của Đối tác, Khách hàng và toàn thể CBNV chính là sức mạnh để Quang Minh Property nỗ lực hơn nữa trong hành trình tạo dấu ấn trên “bản đồ” bất động sản Việt Nam.

Trong buổi tối Gala Dinner với chủ đề “Vững Thế – Vươn Tầm”, ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn tới tất cả anh chị em đã đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua. CBNV là tài sản lớn nhất của công ty, là yếu tố quan trọng góp phần vào mọi thành công của công ty ở hiện tại và tương lai. Hy vọng rằng, những giá trị mà Quang Minh Property đã tạo dựng và vun đắp sẽ luôn ở mãi trong tim của từng CBNV như một dấu ấn đáng trân trọng.

Quang Minh Property

Quang Minh Property

Cũng trong Gala Dinner, nhiều tài năng của các anh chị em QMP đã được tiết lộ một cách bất ngờ. Từ những ý tưởng vô cùng sáng tạo trong phần thi thiết kế trang phục cho đến những giọng ca xuất sắc trong phần thi tài năng, không còn là những chuyên viên chỉnh chu với vest hay bộ sale kit luôn bên người nữa mà là những chàng trai, cô gái năng động, đầy nhiệt huyết và sức sống.

Quang Minh Property Quang Minh Property

Quang Minh Property

 

Tinh thần đoàn kết là chìa khóa để gia tăng sức mạnh cho doanh nghiệp.Trải qua một cốc mốc quan trọng đầu tiên, Quang Minh Property vô cùng tự hào và trân trọng những tình cảm mà Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBNV dành tặng cho doanh nghiệp. Bước sang một hành trình mới, người Quang Minh Property luôn đồng tâm, đồng sức, đồng lòng, nỗ lực hơn nữa, quyết tâm chinh phục những cột mốc mới trên hành trình phát triển, kiến tạo những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, cho xã hội.

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo