Quang Minh Property (QMP)Year End Party 2023: Tổng kết một năm đáng nhớ với bữa tiệc đầy cảm xúc

  19/02/2024 | 10:57

Quang Minh Property tổ chức chương trình Year end party với mong muốn đem đến một sự kiện ý nghĩa tổng kết năm 2023 và chào đón năm 2024 nhiều hy vọng.

Year End Party tại Quang Minh Property có gì vui?

Sự kiện Year End Party được tổ chức với chủ đề “Hừng đông ló rạng” không chỉ là một dịp để đại gia đình Quang Minh Property tận hưởng không khí cuối năm, kết nối và tạo nên kỷ niệm đáng nhớ. Đây còn là dịp để ban lãnh đạo Quang Minh Property gửi lời cảm ơn và vinh danh những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Giải thưởng là sự công nhận của công ty đối với các cá nhân, tập thể có hoạt động nổi bật, tạo động lực phấn đấu hơn nữa trong năm tiếp theo.

Trải qua một hành trình, sự kiện là cơ hội để tất cả các thành viên trong công ty, các đối tác của QMP được ngồi lại cùng nhau, nhìn lại một năm đã qua, nhìn lại những gì đã được trải nghiệm, được học hỏi và những thành tựu đạt được. Đó không chỉ là thành tựu của công ty mà còn là của từng thành viên trong đại gia đình Quang Minh Property này, và cũng là một bước đệm để chúng ta bứt phá hơn nữa trong năm 2024.

Chủ đề của sự kiện: “Hừng Đông Ló Rạng” – mang ý nghĩa đặc biệt với Quang Minh Property. Nhìn thấy hừng đông là ta nhìn thấy những tia nắng đầu tiên le lói trên bầu trời, khởi nguồn cho sự bừng sáng rực rỡ của ánh sáng mặt trời, đánh dấu một bước chuyển biến, rũ bỏ màn đêm để tiến tới hào quang rực rỡ. Với Quang Minh Property, dù thành lập trong thời điểm được xem là vô cùng khó khăn với thị trường bất động sản, nhưng bằng sự đoàn kết, bản lĩnh vững vàng trước mọi thách thức, chúng ta vẫn vượt qua và đã tạo nên những thành tựu của riêng mình.

Những thành tựu mà Quang Minh Property có được chính là nhờ tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo và quan trọng hơn là những đóng góp của các anh chị em trong công ty. Chính vì vậy, rất nhiều cái tên đã được vinh danh tại sự kiện như một sự ghi nhận và tôn vinh các nhân sự xuất sắc.

Bên cạnh vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc, các thành viên của QMP còn “trầm trồ” khi được thưởng thức nhiều tiết mục đặc đắc trong phần thi “Gương mặt không quen”, một cuộc thi âm nhạc để các thành viên QMP “khoe” ra tài năng của mình. Đó là nhảy, là hát, là sự sáng tạo khi đứng trên sân khấu, một “gương mặt khác” chưa từng thấy trong cuộc sống hàng ngày. Các màn trình diễn đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ ngạc nhiên, thán phục hay thậm chí là “sốc” với sự thể hiện độc đáo và thú vị.

Tiết mục “Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy” do phòng Kinh doanh trình bày
Tiết mục “Em Xinh”
Các bạn Thực tập sinh QMP khuấy động không khí bằng tiết mục nhảy Mashup cực sôi động
Tự hào, hạnh phúc, quyết tầm, đó là những cảm xúc đọng lại của toàn thể CBNV Quang Minh Property trong buổi tiệc Year end party. Dường như mọi khó khăn như dừng lại ngoài kia để nhường chỗ cho niềm vui hội ngộ, tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm chinh phục mục tiêu mới trong năm 2024.

Buổi tiệc kết thúc cũng là thời khắc khép lại một năm 2023 nhiều dấu ấn và thành tựu. Tập thể cán bộ, nhân viên Quang Minh Property đã có một buổi tiệc với nhiều cung bậc cảm xúc, cùng gửi đến nhau những lời chúc may mắn, tốt đẹp, giàu ý nghĩa chào năm mới.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh khác tại buổi tiệc Year End Party 2023 của Quang Minh Property:

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo