Shophouse khối đế Đà Nẵng nào đáng đầu tư nhất?

  27/09/2023 | 11:04

Shophouse khối đế Đà Nẵng được coi là xu hướng đầu tư phổ biến trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Vậy shophouse khối đế là gì? Vậy dự án nào tại Đà Nẵng mà các nhà đầu tư nên quan tâm nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Khái niệm shophouse khối đế Đà Nẵng là gì?

Shophouse khối đế Đà Nẵng là những căn hộ có từ 1 – 2 tầng, được quy hoạch tại tầng đế của các tòa chung cư nhằm tạo nên một khu vực dịch vụ phong phú, phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân. Đây là loại hình bất động sản tích hợp đa chức năng, vừa đáp ứng mục đích sinh hoạt thường ngày, vừa sử dụng để kinh doanh thương mại.

Sở hữu nhiều ưu việt trong thiết kế cũng như công năng sử dụng, Shophouse khối đế không chỉ góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân, làm tăng giá trị cho dự án mà còn cho thấy tiềm năng sinh lời vượt bậc, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư. Do đó, hầu hết các dự án tòa căn hộ cao tầng hiện nay đều phát triển loại hình căn hộ này.

Giới thiệu Shophouse khối đế The Ori Garden

Shophouse khối đế The Ori Garden Đà Nẵng là dự án tổ hợp gồm căn hộ chất lượng cao, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản kết hợp nhà ở xã hội dành cho người lao động trên địa bàn TP.Đà Nẵng. Dự án tọa lạc tại khu đô thị xanh Bàu Tràm 46 hecta, sở hữu hơn 12 tiện ích nội khu đa dạng đảm bảo cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi.

Shophouse khối đế Đà Nẵng
Hình ảnh thực tế The Ori Garden

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, nằm tại đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside rộng 64ha, Shophouse Khối đế The Ori Garden Đà Nẵng sở hữu một tọa độ chiến lược nơi cửa ngõ giao thương của thành phố, đón đầu dòng chảy phát triển của Đà Nẵng trong tương lai.

Bên cạnh một kết nối vùng chặt chẽ tới các vị trí trọng điểm của khu vực như cơ sở y tế, trường học các cấp, trung tâm thương mại… vị trí đắc địa của The Ori Gadren mang tới cho các căn hộ tại đây với tầm view 4 mặt thoáng: hướng hồ, hướng biển, hướng núi và hướng phố.

Shophouse khối đế Đà Nẵng
Tổng hợp tiện ích The Ori Garden đem lại cho khách hàng

ĐẦU TƯ ĐÚNG THỜI ĐIỂM

  • Hiện tại là thời kỳ đầu của chu kỳ phát triển mới của bất động sản, giá bán các sản phẩm chưa bị đẩy lên giá cao. Hơn nữa, Đà Nẵng là thành phố có nhiều tiềm năng phát triển, cư dân ngày càng đông lên nhưng số lượng nhà ở cho người dân có thu nhập trung bình và thu nhập thấp vẫn chưa thể đáp ứng so với nhu cầu thực tế. Vì vậy, khi nhà ở xã hội The Ori Garden mở bán, ngay lập tức một số lượng lớn khách hàng đã đăng ký mua và tới hiện tại, giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành, cư dân đã về ở, là lợi thế vô cùng tốt để đầu tư kinh doanh tại shophouse khối đế.
  • Đầu tư đón đầu quy hoạch các khu công nghiệp, công nghệ cao & Logistic lớn nhất miền Trung trong tương lai gần: 2025 – 2030: ngoài khu dân cư đông đúc, shophouse The Ori Garden còn nằm gần khu công nghiệp Hòa Khánh rộng 400ha với 100.000 công nhân đang làm việc và tương lai sẽ có thêm khu công nghệ cao, vì vậy các shop chân đế không chỉ phục vụ dân cư nội khu mà còn có một lượng lớn khách hàng là công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp, công nghệ cao này.

KẾT

Với những ưu điểm vượt trội trong thiết kế và tiềm năng sinh lời, mô hình Shophouse khối đế được các chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục khẳng định sức nóng của mình trên thị trường bất động sản. Hy vọng những thông tin Quang Minh Property cung cấp qua bài viết trên có thể giải đáp thắc mắc và giúp Quý khách hàng đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo