Shophouse khối đế tại tổ hợp nhà ở xã hội lớn nhất Việt Nam, đã mua thì nhất định lời

  22/08/2023 | 17:30

Shophouse khối đế được có kinh doanh đem lại lợi nhuận tốt hay không phụ thuộc rất lớn và số lượng cư dân trong các tòa chung cư nội khu. Chính vì vậy, khi The Ori Garden ra mắt thì shophouse khối đế tại đây trở thành “hàng hot” được nhiều nhà đầu tư săn lùng.

shophouse khối đế

The Ori Garden được xem là tổ hợp nhà ở xã hội lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm này. Quy mô dự án gồm: 10 tòa nhà có chiều cao 21 tầng, tổng diện tích sàn 267.000 m2. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ cung ứng 3.358 căn hộ tiện nghi cho người lao động trong các khu công nghiệp (KCN) Liên Chiểu, Hoà Khánh, góp phần ổn định nhà ở cho hơn 10.000 công nhân lao động – tương ứng với 3% tổng số công nhân lao động trong các KCN, khu công nghệ cao trên địa bàn TP Đà Nẵng hiện nay.

Dự án nhà ở xã hội (NOXH) The Ori Garden được xây dựng tại khu đô thị Xanh Bàu Tràm Lakeside (phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu), do CTCP Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng (SDN) – thành viên Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) làm chủ đầu tư; CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Gòn (SGU) – thành viên thuộc hệ sinh thái của CTCP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) làm đơn vị phát triển dự án.

Theo ông Đặng Thành Tâm, Chủ tịch Tập đoàn SGI, với tổng mức đầu tư lên tới 2.347 tỷ đồng, dự án The Ori Garden đến thời điểm này là dự án NOXH đầu tiên tại Việt Nam tập trung đầu tư các tiện nghi cho cư dân bao gồm trung tâm thương mại, shophouse, công viên, bể bơi… Đồng thời, đây cũng là dự án NOXH có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay.

shophouse khối đế The Ori Garden

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm shophouse khối đế luôn duy trì sức hút và có tiềm năng đem về lợi nhuận. Shophouse khối đế mang đến sự thuận tiện trong hoạt động mua bán, cơ hội đầu tư sinh lời, đồng thời sở hữu thị trường tiềm năng xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân tại dự án cũng như ở khu vực lân cận.

Khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh, nhiều người ưu tiên lựa chọn shophouse khối đế chung cư, để có thể khai thác kinh doanh hoặc cho thuê lâu dài kiếm lợi nhuận hàng tháng. Sức hút của dự án còn đến từ số lượng hạn chế, thường chỉ chiếm 1% tổng số sản phẩm tại các dự án nên các nhà đầu tư có thể nắm bắt cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư này.

Nguồn khách hàng đông đảo sẵn có

Lợi thế khi kinh doanh tại shophouse khối đế chính là nguồn khách hàng sẵn có và ổn định ngay tại chung cư. Chưa nói đến khách hàng ở các vùng dân cư lân cận, số lượng cư dân khổng lồ (lên tới 14.000 người) tại The Ori Garden đã có thể đem lại lợi nhuận lớn cho các chủ cửa hàng.

shophouse khối đế The Ori Garden

Sở hữu lâu dài

Các shophouse khối đế tại The Ori Garden sẽ được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài giống như các căn hộ chung cư. Vì vậy, chủ nhân hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý, tính thanh khoản cũng như sự gia tăng giá trị trong tương lai.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo