Sunshine Group bất ngờ công bố ra mắt 3 khu đô thị lớn cùng 10 tòa tháp tại Hà Nội

  19/02/2024 | 10:02

5 dự án lớn Sunshine Group
Sunshine Group công bố ra mắt 5 dự án lớn

5 dự án lớn với gần 10.000 sản phẩm chung cư, biệt thự thấp tầng dành cho người dùng cuối sẽ được ra mắt trong năm 2024 theo công bố từ Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn. Đáng chú ý, cả 5 dự án này đều nằm trên trục bất động sản Hồ Tây – Ba Vì, tại các khu vực Tây Hồ Tây và Đan Phượng, Phúc Thọ.

Đô thị sinh thái 250 ha Sunshine Heritage Ha Noi

Nằm trên địa bàn Cẩm Đình, huyện Phúc Thọ, dự án Sunshine Heritage Ha Noi có quy mô gần 250ha, bao gồm 5 phân khu trải dài 11km ven sông.

Theo công bố từ chủ đầu tư, hiện dự án Sunshine Heritage Ha Noi đã được chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư theo Quyết định số 2558/QĐ ngày 28/04/2023 của UBND TP Hà Nội; hoàn thành đánh giá tác động môi trường (DTM) theo Quyết định số 3928/ QĐ-BTNMT ngày 19/12/2023; được Bộ Xây dựng thẩm định thiết kế cơ sở theo Thông báo số 48/ HĐXD-QLKT ngày 7/2/2024 và hiện đang hoàn thành các thủ tục pháp lý cuối cùng để sẵn sàng ra mắt trong năm 2024.

Vị trí Sunshine Heritage Resort
Vị trí Sunshine Heritage Resort
Sunshine Heritage Resort
Cảnh quan thiên nhiên tràn xanh tại Sunshine Heritage Resort
Sunshine Heritage Resort
Bên trong resort Sunshine Heritage

Khu biệt thự thương mại nghỉ dưỡng giải trí Sunshine Grand Capital

Hưởng lợi hạ tầng trực tiếp từ tuyến đường huyết mạch Tây Thăng Long là các dự án trên địa bàn huyện Đan Phượng (Hà Nội) của Sunshine Group, với quy mô gần 100ha. Sunshine Grand Capital tọa lạc tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng gồm gần 2.500 căn biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse thương mại được ví như “Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”.

Sunshine Grand Capital
Sunshine Grand Capital
Sunshine Grand Capital
Cảnh quan nội khu Sunshine Grand Capital
Sunshine Grand Capital
Vị trí Sunshine Grand Capital

Theo công bố, Sunshine Grand Capital đã được cấp Quyết định chủ trương đầu tư số 6555/QĐ-UBND ngày 25/12/2023, hiện đã hoàn thành giải phóng mặt bằng 100% giai đoạn 1.

Khu phức hợp 5 tòa tháp Sunshine Wonder Tower

Tọa lạc tại KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, dự án Khu phức hợp Sunshine Wonder Tower (tên thương mại) có quy mô hơn 5ha, gồm 05 tòa tháp từ 35 đến 47 tầng, cung ứng cho thị trường hàng nghìn sản phẩm và m2 sàn thương mại.

Sunshine Wonder Tower đã được cấp Giấy phép Xây dựng và hiện đang được Tổng thầu Xây dựng SCG triển khai thi công với tốc độ khẩn trương ngay từ đầu năm 2024.

Sunshine Wonder Tower
Vị trí Sunshine Wonder Tower
Sunshine Wonder Tower
“Viên pha Lê khổng lồ” Sunshine Wonder Tower

Tổ hợp 5 tòa tháp Sunshine Crystal River

Cũng nằm ngay tại KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, Tổ hợp Sunshine Crystal River là dự án bao gồm 5 tòa tháp cao 40 tầng, gần 450.000 m2 sàn xây dựng.

Sunshine Crystal River
Tổ hợp Sunshine Crystal River
Sunshine Crystal River
Sunshine Crystal River thi công với tốc độ khẩn trương

Sunshine Crystal River hiện đã được chấp thuận thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án theo Quyết định số 1818/QĐ-UBND ngày 29/3/2023 của UBND TP. Hà Nội, Giấy phép xây dựng số 19/GPXD ngày 11/08/2023 của Sở Xây dựng TP. Hà Nội, Sunshine Crystal River đang triển khai thi công với tốc độ khẩn trương.

Khu biệt thự dành cho giới siêu giàu Sunshine Royal Capital

Sunshine Royal Capital
Sunshine Royal Capital có quy mô gần 500 căn shophouse và biệt thự siêu VIP ở phiên bản “limited”

Cũng nằm ngay trong khu đô thị Tây Hồ Tây, Sunshine Royal Capital có quy mô gần 500 căn shophouse và biệt thự siêu VIP ở phiên bản “limited”.

Năm 2024 được đánh giá là năm bất động sản sẽ bắt đầu tăng trưởng trở lại, trong bối cảnh đó động thái công bố ra mắt cùng lúc 5 dự án lớn tại Hà Nội của Sunshine Group cho thấy các doanh nghiệp đã sẵn sàng bung chiến lược lớn đón sự khởi sắc của thị trường.

Cùng với việc Nhà nước đẩy mạnh đầu tư công, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, các dự án quy mô “nghìn tỷ” được khởi động và ra mắt sẽ góp phần hoàn thiện mỹ quan đô thị, tạo nên các tâm điểm liên kết vùng mạnh mẽ, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và tăng trưởng GDP, tạo công ăn việc làm và thu nhập cho hàng trăm nghìn lao động.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo