Tốc độ tăng giá chung cư khu Đông Hà Nội cao nhất 5 năm qua, dự báo sẽ tiếp tục tăng 3-8% trong năm 2023

  01/04/2023 | 09:22

Khu Đông Hà Nội và Văn Giang (Hưng Yên) có tốc độ tăng trưởng giá cao nhất trong 5 năm qua.

Trong báo cáo mới đây của Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu khách hàng One Mount Real Estate, từ năm 2017, giá bán sơ cấp căn hộ trung bình tăng 7% mỗi năm. Trong đó, phân khúc hạng sang và cao cấp tăng giá nhanh nhất với tốc độ khoảng 12-19%/năm. Phân khúc trung cấp và bình dân chỉ ghi nhận mức tăng mỗi năm lần lượt là 7% và 4%.

Đơn vị này dự báo giá căn hộ của các dự án mới sẽ tiếp tục tăng trung bình 3-8% trong năm 2023. Nguyên nhân của đà tăng này đến từ các kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng và quy hoạch phân khu đô thị của ban lãnh đạo thành phố.

Đáng chú ý, khu Đông Hà Nội được đầu tư bài bản với nhiều cơ sở hạ tầng lớn được xây dựng. Nhiều chủ đầu tư lớn cũng đầu tư vào khu đông với những mô hình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Thị trường chung cư khu Đông và Văn Giang (Hưng Yên)Thị trường chung cư khu Đông và Văn Giang (Hưng Yên) quý 1/2023 ghi nhận lượng căn mở bán và tiêu thụ trong khu vực đạt lần lượt 40 căn và 330 căn. Khách hàng mua dự án khu Đông đến từ các quận trung tâm với độ tuổi từ 25-44 tuổi.

Giá chung cư tại nhiều đại dự án Khu Đông (Hà Nội) và Văn Giang (Hưng Yên) luôn ghi nhận mức giá sơ cấp tăng cao. So với các khu vực khác, khu Đông Hà Nội và Văn Giang (Hưng Yên) có tốc độ tăng trưởng giá cao nhất trong 5 năm qua.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo