Trao “tâm tình” trong từng món quà Tết

  13/01/2023 | 20:28

Quang Minh Property  trao tặng quà Tết tới toàn thể CBNV như một lời tri ân những cố gắng đóng góp của anh/chị vào sự phát triển của công ty trong suốt năm Nhâm Dần vừa qua.
Quà Tết với văn hóa Việt ẩn chứa nhiều sự tinh tế trong mỗi dịp Xuân sang. Tết đến là dịp mà mọi người sẽ gửi tặng, kính biếu, tri ân đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, đối tác bằng những món quà Tết 2023 thật ý nghĩa. Tặng quà Tết ở Việt Nam không đơn giản chỉ thể hiện tình cảm thân thiết giữa con người với nhau mà đó còn là một nét đẹp truyền thống. Những món quà chúc Tết thấm đượm tình cảm, mang ý nghĩa sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, làm ăn phát đạt sẽ giúp những mối quan hệ càng thêm thân thiết.
Một món quà chỉn chu, tỉ mỉ được tận tay công ty lựa chọn để gửi đến toàn thể CBNV của gia đình Quang Minh Property.  Món quà chính là lời cảm ơn chân thành đến các thành viên vì đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu doanh nghiệp trong thời gian qua.

Mỗi thành viên đều háo hức, hân hoan khi được nhận món quà mang đầy lộc xuân và đón nhận lời chúc từ ban Giám Đốc, anh/chị đồng nghiệp đón một kỳ nghỉ Tết vui vẻ, trọn vẹn bên người thân và gia đình.

Quang Minh Property xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể anh chị em một năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công và tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong thời gian tới!

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo