Chung cư Intracom Trung Văn đón đầu xu hướng bất động sản tương lai

  10/11/2022 | 08:36

Sở hữu lợi thế tiếp giáp khu đô thị vệ tinh phía Tây Hà Nội, khu vực phát triển năng động bậc nhất thủ đô, chung cư Intracom Trung Văn thừa hưởng trọn hạ tầng tiện ích, dịch vụ, giao thông đồng bộ, hiện đại và đa dạng. Điều này mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân và giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Đây cũng là dự án đón đầu xu hướng dịch chuyển mới trên thị trường bất động sản Hà Nội, xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản ra vùng cận đô.

Chung cư Intracom Trung Văn hưởng trọn lợi thế khi tiếp giáp khu đô thị vệ tinh phía Tây Hà Nội

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, hệ thống hạ tầng giao thông kết nối từ khu vực phía Tây Hà Nội với khu vực trung tâm được đầu tư mạnh mẽ. Nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn đã và đang được triển khai, hoàn thiện và đưa vào sử dụng như: Tuyến đường đại lộ Thăng long, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh, trục đường tâm Tố Hữu – Lê Văn Lương… Song song với đó, các trục đường giao thông chính cũng ngày một nâng cấp, mở rộng.

Với hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ đã hình thành nên mạng lưới giao thông đồng bộ, hiện đại bậc nhất thủ đô, giúp việc di chuyển của người dân đến các khu vực trung tâm trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Nhờ cú hích từ hạ tầng tỷ đô đã tạo nên một bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản, khi các “ông lớn” bắt đầu “đón sóng” mới, đầu tư các dự án nhà ở, dự án văn phòng cho thuê tại khu vực này; hình thành nên hành lang nhân lực chất lượng cao, hội tụ cư dân trí thức, ưu tú về khu vực này.

Tọa lạc tại mảnh đất vàng phía Tây Hà Nội, tiếp giáp với khu đô thị Trung Văn, tòa nhà chung cư Intracom Trung Văn sở hữu đến hai mặt tiếp giáp đường giao thông là đường Trung Văn và đường nối ra đường Lê Văn Lương kéo dài. Chính vì vậy, cư dân tại tòa nhà không chỉ được thừa hưởng trọn hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực mà còn được hưởng trọn hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ vô cùng đa dạng, hiện đại từ các dự án khu đô thị xung quanh.

Đặc biệt, sự hoạt động của tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông là một trong những tin đáng mừng cho hệ thống giao thông đô thị Hà Nội. Các dự án nhà ở, văn phòng, như dự án Intracom Trung Văn cũng từ đó thêm gia tăng giá trị, thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Intracom đón đầu xu hướng bất động sản tương lai

Trước thực trạng quỹ đất tại các khu vực trung tâm Hà Nội đang ngày một cạn kiệt. Nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội về hạ tầng giao thông, bất động sản phía Tây Hà Nội những năm qua vẫn luôn được giới đầu tư săn đón và tiếp tục trở thành điểm hấp dẫn của thị trường bất động sản của thủ đô trong năm 2022.

Với tầm nhìn chiến lược của mình, chủ đầu tư Intracom Group là một trong số ít những nhà đầu tư tiên phong đón đầu tư xướng bất động sản ven đô với dự án Intracom 1. Để giờ đây, khu vực này vẫn đang tiếp tục đón làn sóng mới của thị trường và được xem là điểm đến hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư, hút khách hàng và các doanh nghiệp. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, rất ít dự án có thể sở hữu vị trí tọa lạc lý tưởng như Intracom 1 Trung Văn.

Dự án Intracom 1 Trung Văn được xây dựng tại Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Đây là dự án được đánh giá cao khi sở hữu vị trí thuận lợi, mang lại sự thông thương tốt để phát triển kinh tế, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của quý khách hàng và các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, dự án còn thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, cùng khả năng liên kết vùng cao, hứa hẹn sẽ là một môi trường sống lý tưởng cho mọi quý khách hàng khi lựa chọn căn hộ nơi đây để an cư lập nghiệp.

Dự án được trang bị đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật như thang máy tốc độ cao, hệ thống xử lý rác, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, nhà trẻ, công viên cây xanh với thiết kế đẹp và rộng rãi, đảm bảo chất lượng sống cho cư dân sinh sống và làm việc nơi đây.

Intracom 1 – Điểm đến an cư, đầu tư lý tưởng

Diện tích các căn hộ tại chung cư Intracom 1 được thiết kế hợp lý từ 66,5m2 đến 119,2m2, mỗi căn từ 2 đến 3 phòng ngủ cùng mức giá hấp dẫn, phù hợp với tiềm lực tài chính của phần lớn khách hàng. Intracom Trung Văn được đánh giá là điểm đến an cư và đầu tư sinh lời lý tưởng cho khách hàng hiện nay.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt như hiện nay, dự án được dự đoán một lần nữa trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản nơi đây.

Trước tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực phía tây Hà Nội, những lợi thế vượt trội từ vị trí tọa lạc đắc địa, Intracom Trung Văn hưởng trọn hạ tầng giao thông, tiện ích đồng bộ, sẵn có, đón đầu xu hướng dịch chuyển bất động sản hiện nay.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo