Vượt qua nỗi sợ hãi và cách ghi điểm trước khách hàng khó tính trong Bất động sản

  27/05/2023 | 12:13

Trong đào tạo bất động sản, vượt qua nỗi sợ hãi và giao tiếp với khách hàng còn là kỹ năng cần có của một chuyên viên môi giới chuyên nghiệp. Bởi trong kinh doanh bạn sẽ phải gặp gỡ với đa dạng khách hàng và tình huống khác nhau. Tuy nhiên, dù là tình huống nào hay khách hàng khó tính hay không, bạn vẫn cần thiết lập sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Đặc biệt, với lĩnh vực bất động sản, nơi bạn thường xuyên tiếp xúc với các khách hàng cao cấp, bán sản phẩm có giá trị lớn thì việc giao tiếp với khách hàng lại càng quan trọng.

Sợ hãi là cảm xúc tiêu cực thường xuyên xuất hiện trong tất cả chúng ta, nhất là những sale bất động sản mới vào nghề. Sự sợ hãi có mặt ở khắp nơi: sợ bệnh tật, sợ sai, sợ nói trước đám đông, … Có quá nhiều nỗi sợ khiến bạn căng thẳng và cản trở sự phát triển của bản thân. Cũng vì nỗi sợ hãi rất nhiều người chưa dám thể hiện những điểu tốt đẹp của mình với những người xung quanh. Chính vì vậy, Quang Minh Property tổ chức buổi đào tạo “Vượt qua nỗi sợ hãi và cách ghi điểm trước khách hàng khó tính trong Bất động sản” để giúp các chuyên viên tư vấn tự tin, thể hiện tốt hơn trước khách hàng.

Quang Minh Property đào tạo bất động sản
Các buổi đào tạo bất động sản được diễn ra thường xuyên tại Quang Minh Property

 

Quang Minh Property đào tạo bất động sản
Toàn thể CBNV hào hứng với buổi đào tạo

Bên cạnh những kiến thức căn bản trong giao tiếp, trong buổi đào tạo, các chuyên viên kinh doanh được chia sẻ những tips nhỏ về trang phục, cách nói chuyện, hay những cử chỉ với khách hàng một cách tinh tế mà ít ai để ý. Cách lắng nghe và phản hồi trước câu trả lời của khách hàng, làm sao để thể hiện sự đồng cảm và khai thác được nhiều thông tin, từ đó hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

Quang Minh Property đào tạo bất động sản
Phần thưởng cho đội chiến thắng trong trò chơi

Thông qua những câu chuyện và các trò chơi thú vị trong buổi đào tạo “Bí kíp ghi điểm trước khách hàng khó tính và vượt qua nỗi sợ hãi” tại Quang Minh Property đã giúp các CVKD gạt bỏ được những rào cản tâm lý, tự tin để không chỉ thuyết phục được khách hàng, đối tác mà còn giúp xây dựng các mối quan hệ lâu dài với họ.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

CHỦ ĐẦU TƯ

  • Copyright © 2022 QUANG MINH PROPERTY. All Right Reserved
zalo